SA sigraði Björninn á lokasprettinum

Mynd: Ásgrímur Ágústsson (08.03.2013)

Eftir tvo jafna leikhluta sigldi SA fram úr Birninum í þeim þriðja og sigraði, 7-4.

Fyrstu tveir leikhlutarnir voru nokkuð jafnir. Jónína Guðbjartsdóttir kom SA yfir, en Björninn svaraði með þremur mörkum í fyrsta leikhlutanum. Í öðrum leikhluta minnkaði Silvía Rán Björgvinsdóttir muninn í 2-3, en atkvæðamesti leikmaður Bjarnarins, Alda Kravec, bætti við fjórða markinu og sínu þriðja. Fyrirliði SA, Elise Marie Väljeots jafnaði á lokamínútu annars leikhluta. Þriðji leikhlutinn var síðan eign SA, Katrín Ryan skoraði fimmta mark SA og Guðrún Marín Viðarsdóttir kláraði svo dæmið með tveimur mörkum á síðustu 10 mínútunum. Úrslitin: SA-Björninn 7-4 (2-3, 2-1, 3-0).